YCCS Program

 top_main_06

  Đây là một page riêng tổng hợp các bài viết về trường đại học quốc lập Yokohama (Yokohama National University) cũng như chương trình mình đã theo học YCCS (Yokohama Creative-City Studies), qua đó mong muốn chia sẻ kinh nghiệm với những bạn đang đi du học, hay những bạn có ý định du học ở đại học Nhật nói chung, và đặc biệt với những ai quan tâm đến YNU cũng như chương trình YCCS này nói riêng.

   Với những ai có ý định apply chương trình YCCS thì có thể hỏi mình qua mail, facebook hoặc instagram nhé! Mình sẽ cố gắng giúp bạn trả lời những thắc mắc.

Update: Đã có thông tin tuyển sinh chương trình YCCS năm 2019.
http://www.yccs.ynu.ac.jp/

Email: thehanoichamomile@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thehanoichamomile
Instagram: https://www.instagram.com/thehanoichamomile

What is YCCS?

YCCS là gì?    YCCS (Yokohama Creative-City Studies) là một chương trình cử nhân được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh xuyên suốt 4 năm học đại học của trường đại học quốc lập Yokohama (Yokohama National University). Đối với những ai có mong muốn được du học ở Nhật nhưng học bằng tiếng Anh, … Continue reading What is YCCS?

How to apply for YCCS

   Mục này mình sẽ giới thiệu cụ thể về trình tự apply, điều kiện để apply cũng như các giấy tờ phải chuẩn bị cho chương trình YCCS.  TRÌNH TỰ APPLY    Thông tin tuyển sinh chương trình YCCS đã được thông báo vào ngày 11/11/2018. Những ai có nguyện vọng nộp hồ sơ … Continue reading How to apply for YCCS

Nội dung chương trình học

   Mình sẽ cố gắng giải thích cặn kẽ và chi tiết về nội dung chương trình YCCS, hệ thống tín chỉ cũng như điều kiện để tốt nghiệp chương trình này.  Ba điều kiện để tốt nghiệp chương trình YCCS Lấy đủ tín chỉ các môn học, bao gồm các môn chung, môn chuyên … Continue reading Nội dung chương trình học